Dịch vụ cho thuê lái xe cao cấp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh
Back

Dịch vụ cho thuê lái xe cao cấp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mục lục

Tìm được một đơn vị đáng tin cậy để giao tài sản và tính mạng của bản thân luôn không dễ dàng. Đặc biệt khi thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế lái xe ngày càng phát triển và có nguồn cung lớn như hiện nay. Nhưng giữa hàng trăm đơn vị vận tải lớn nhỏ trên cả nước, dịch vụ cho thuê lái xe DriverX của GoCheap vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho thuê lái xe cao cấp DriverX

DriverX là một dịch vụ cho thuê lái xe do GoCheap thành lập. Đây là một trong những đơn vị đi đầu về loại hình dịch vụ cho thuê tài xế lái hộ, tài xế lái xe cho người say, thuê tài xế theo giờ, thuê lái xe theo yêu cầu. Và hiện nay, DriverX còn mở rộng thêm dịch vụ thuê lái xe cao cấp để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác hàng khác nhau. Đặc biệt là những vị khách đặc thù như: doanh nhân, người nổi tiếng,…

Ban đầu, DriverX được GoCheap khai thác chủ yếu tại thị trường Hà Nội, sau đó đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác tại miền Bắc và miền Trung như: Hải Phòng, Hạ Long (Quảng Ninh), Đà Nẵng,… Hiện nay, DriverX cũng đã có mặt tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người, đặc biệt là vào những dịp lễ lớn và khoảng thời gian cận Tết Nguyên đán.

Thuê tài xế lái hộ DriverX - An tâm trong từng chuyến đi 

Không chỉ có mỗi DriverX của GoCheap cung cấp loại hình dịch vụ này. Trên thị trường đã có nhiều đơn vị khác mở rộng thêm cả dịch vụ cho thuê tài xế, bao gồm cả các công ty dịch vụ vận tải và cả những tài xế cá nhân. Chính vì có nhiều nguồn cung khác nhau nên giá thành của loại hình dịch vụ này cũng khác nhau, thậm chí có sự chênh lệch khá lớn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê lái xe ngay phần tiếp theo của bài viết.

Bảng giá cho thuê lái xe tại Hà Nội

Như đã nói phía trên, vì có đa dạng nguồn cung cấp dịch vụ nên mức giá không có sự thống nhất. Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thuê tài xế của mỗi khách hàng. Giá thuê tài xế theo giờ chắc chắn sẽ thấp hơn thuê lái xe theo ngày. Thuê tài xế lái hộ cho người say chắc chắn sẽ thấp hơn dịch vụ thuê lái xe cao cấp,… Bên cạnh đó, đôi khi cũng có sự liên quan đến chất lượng và câu nói “tiền nào của nấy” cũng có thể áp dụng được vào trường hợp này.


Mức giá dịch vụ cho thuê lái xe có sự chênh lệch lớn giữa các đơn vị 

Tại Hà Nội, bạn rất dễ tìm được 1 đơn vị có dịch vụ thuê tài xế lái xe riêng. Ứng cử viên sáng giá nhất chính là: GoCheap

GoCheap DriverX Hà Nội

- Thuê tài xế theo giờ: 499k/4h, nội thành Hà Nội
- Thuê tài xế theo ngày: 999k/10h, ngoại thành Hà Nội
- Thuê tài xế theo yêu cầu:

+ 599k/4h, nội thành Hà Nội
+ 999k/200km/1 ngày, ngoại tỉnh

Bảng giá cho thuê lái xe tại Hồ Chí Minh

Muốn tìm thuê tài xế lái hộ tại TP. Hồ Chí Minh các bạn có thể liên hệ tới công ty GoCheap để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mình. Mức giá thuê tài xế lái xe của đơn vị hiện như sau:

GoCheap DriverX Hồ Chí Minh

- Thuê tài xế theo giờ: 499k/4h, nội thành HCM
- Thuê tài xế theo ngày: 999k/10h, ngoại tỉnh
- Thuê tài xế theo yêu cầu:

+ 499k/4h, nội thành HCM
+ 999k/200km/1 ngày, ngoại tỉnh

Khác biệt của dịch vụ lái xe DriverX

So với mức giá thuê tài xế lái hộ theo giờ, theo yêu cầu (theo ngày, dài ngày) của GoCheap có phần cao hơn hẳn. DriverX GoCheap là dịch vụ cao cấp, vì vậy dù bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào của thuê tài xế DriverX nói riêng và GoCheap nói chung đều được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp - hiện đại - an toàn nhất. Đó chính là định hướng của toàn bộ ban lãnh đạo công ty. Đó chính là lý do mà mức giá dịch vụ của công ty có phần cao hơn mặt bằng chung trên thị trường. Tuy nhiên, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ xứng đáng với chi phí đã bỏ ra. Đó là gì?

Thuê tài xế DriverX bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp - hiện đại - an toàn

- GoCheap cam kết về sự an toàn tài sản của khách hàng. Bạn có thể yên tâm giao vị trí ghế lái cho tài xế của GoCheap và thoải mái nghỉ ngơi trong suốt chặng đường đi.

- Giá cước trọn gói, tốt nhất trên thị trường. Hoàn 100% chi phí nếu khách không hài lòng. Có ký kết hợp đồng rõ ràng, cung cấp hóa đơn VAT theo yêu cầu. Đó là những ưu điểm mà bạn khó có thể tìm được nếu như tự thuê tài xế riêng trên các hội nhóm tìm xế trên Facebook.

- Chất lượng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp: Tài xế lái xe riêng đưa đón theo yêu cầu cá nhân của mỗi vị khách.

- Tận hưởng chuyến đi an toàn nhanh chóng: Chỉ cần chọn điểm đi, điểm đến và chọn ngày giờ mong muốn. Chúng tôi sẽ chọn lọc và sắp xếp cho bạn tài xế lái xe phù hợp nhất. Lái xe luôn sẵn sàng và đến đúng hẹn, đảm bảo cho bạn những chuyến đi đúng giờ.

- Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn đặc biệt, thường xuyên kiểm tra kỹ năng: Chuyến đi an toàn, phải bắt đầu từ người tài xế lái xe đáng tin cậy. Các đối tác tài xế của GoCheap không chỉ thông thạo đường đi mà còn luôn được trang bị kỹ năng để luôn sẵn sàng xử lý với bất kỳ vấn đề nào phát sinh trên đường đi.

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động tại địa bàn Hà Nội, dịch vụ DriverX GoCheap đã vinh dự được đề cử là một trong những dịch vụ cho thuê lái xe tốt nhất tại Hà Nội. Chính vì điều đó nên các khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của GoCheap.

Ngoài dịch vụ cho thuê lái xe cao cấp, GoCheap còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như: taxi sân bay (taxi Nội Bài), xe đường dài, xe ghép GoCheap,…
Hãy liên hệ ngay với GoCheap nếu bạn cần được tư vấn về dịch vụ của chúng tôi!

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

Đừng tiết kiệm tiền khi thuê dịch vụ lái xe hộ

123

Dịch vụ lái xe hộ hiện nay đã trở nên phổ biến trên thị trường và được nhiều khách hàng đón nhận. Tuy nhiên, do có giá thành cao nên nhiều khách hàng tỏ ra e ngại với loại hình di chuyển này. Vậy dịch vụ cho thuê tài xế lái hộ có những ưu điểm gì xứng đáng để khách hàng chi số tiền lớn cho một lần di chuyển?

Dịch vụ DriverX GOCheap: Nhanh chóng - Tiện lợi - Chất lượng

123

Với mong muốn đem lại những chuyến đi an toàn cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối tượng khách hàng sử dụng rượu bia, GOCheap đã cho ra mắt dịch vụ tài xế lái hộ DriverX. Trải qua nhiều thăng trầm, DriverX GOCheap ngày càng lớn mạnh, trở thành “bạn đồng hành” của hàng triệu khách hàng cả nước.

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ phát triển sau dịch

123

Ngay sau khi dịch Covid được kiểm soát, tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đã nhanh chóng được phục hồi để đảm bảo quá trình phát triển kinh tế diễn ra liền mạch. Từng là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh, ngành Giao thông vận tải đã có nhiều sự “chuyển mình” ở mọi mặt dịch vụ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, nổi bật là dịch vụ cho thuê tài xế lái hộ đã nhanh chóng phát triển về số lượng và chất lượng. 

taxi sân bay