Dịch vụ cho thuê tài xế, lái xe hộ GOCHEAP DriverX
Back

Dịch vụ cho thuê tài xế, lái xe hộ GOCHEAP DriverX

CHO THUÊ TÀI XẾ LÁI XE THEO GIỜ, NGÀY, TUẦN...

Hourly driver rental service: Taking the drunk and the car home safely with GOCHEAP DriverX


Cho thuê tài xế lái xe ngắn hạn theo giờ, ngày, tuần: Từ 400 ngàn đồng/2-giờ, 4 triệu đồng/tuần. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, rành đường thành phố, kinh nghiệm đi tỉnh, trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình, vui vẻ.
Dịch vụ thuê tài xế GOCHEAP là dịch vụ cho thuê lái xe chuyên nghiệp của Công ty có thương hiệu và đẳng cấp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng GOCHEAP.vn khi thuê tài xế GOCHEAP lái xe của quý khách.

THÔNG BÁO: Giá thuê lái xe từ ngày 20-25/12 âm lịch (AL) tính theo giá thuê lái xe ngày chủ nhật, từ ngày 26/12-7/1 AL tính theo giá thuê lái xe ngày nghỉ lễ, từ ngày 8-10/1 AL tính theo giá thuê lái xe ngày nghỉ chủ nhật; Quý Khách vui lòng đọc kỹ thông tin Quy định về thuê tài xế lái xe. Khi Quý Khách thuê tài xế thì đương nhiên Quý Khách đã đồng ý với các quy định về thuê tài xế. GOCHEAP được miễn mọi trách nhiệm do Quý Khách không thực hiện hoặc thực hiện trái Quy định về thuê lái xe.

BẢNG GIÁ VÀ QUY ĐỊNH THUÊ LÁI XE

 Thời gian thuê lái xe dưới 10 chỗ (Buổi tối phụ thu 100K)

Làm ngày cuối tuần, ngày lễ (dưới 4 giờ)

 •     500.000 đồng/lần 

Làm ngày cuối tuần, ngày lễ (từ 5-8 giờ)

 •     900.000 đồng/ngày 

Làm ngày cuối tuần, ngày lễ (9-12 giờ)

 •     1.350.000 đồng/ngày

Bảng giá làm ngày thường (Buổi tối phụ thu 100K)

 • 400.000/2-giờ 
 • 800.000/8-giờ (giờ hành chính)
 • 900.000/10-giờ
 • 1.000.000/12-giờ

Làm dài ngày (từ 7 đến 10 ngày liên tục, lái xe dưới 8 giờ/ngày; áp dụng đi nội thành; không áp dụng đối với ngày nghỉ)

 •     500.000 đồng/ngày

Làm thêm giờ (ngày thường)

 •     50.000 đồng/giờ

Làm thêm giờ (ngày nghỉ chủ nhật)

 •     80.000 đồng/giờ

Làm thêm giờ (ngày nghỉ lễ, buổi tối)

 •     100.000 đồng/giờ

GỌI NGAY: 02473000636


QUY ĐỊNH THUÊ TÀI XẾ LÁI XE

1. Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật là các ngày nghỉ. Nếu ngày nghỉ lễ trùng với ngày nghỉ chủ nhật thì ngày làm việc tiếp theo được tính là ngày nghỉ chủ nhật. Nếu khách hàng thuê tài xế dài ngày theo tuần mà có yêu cầu lái xe vào các ngày nghỉ này thì giá lái xe vào ngày nghỉ áp dụng theo giá làm ngày nghỉ.

2. Thời gian trong ngày được tính từ 00:00 - 23:59. Giả sử khách hàng thuê tài xế từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê tài xế được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ, giá thuê lái xe ngày thứ 7 và chủ nhật là 500.000 đồng, tổng tiền thuê tài xế là 500.000 đồng.

3. Đối với hành trình dài ngày thì: (a) Ngày cuối cùng được tính: Nếu xe khởi hành trước 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ giờ xe xuất phát; Nếu xe khởi hành từ sau 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ 8 giờ. Khách hàng được quyền thanh toán số tiền theo số tiền của tổng số giờ phát sinh trong ngày; (b) Ngày khởi hành (không áp dụng đối với ngày nghỉ), nếu thue lai xe từ 14:00 thì giá thue tai xe là 400.000 đồng, nếu thuê lái xe trước 12:00 thì giá thuê tài xế là 500.000 đồng, nếu thuê lái xe sau 12:00 và trước 14:00 thì giá thuê tài xế tính theo giờ thực tế thuê lái xe.

4. Hợp đồng thuê tài xế lái xe chuyên nghiệp theo tháng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 10 được tính là ngoài giờ. Thời gian làm việc trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 thì giá thuê lái xe tháng vẫn không thay đổi, khách hàng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 11 bắt đầu tính là ngoài giờ.

5. Giá trên không bao gồm VAT, tiền gửi xe xủa tài xế và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe và bồi thường trong mọi trường hợp.

6. Khách hàng đặt lịch trước thuê lái xe nhiều ngày thì phải thanh toán trước 100% tiền thuê tài xế và không được hoàn trả tiền dưới bất cứ hình thức nào nếu khách hàng hủy lịch thuê lái xe.

7. Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh, ngoại thành (Quốc lộ 1A là đường vành đai nội và ngoại thành).

8. Trong trường hợp khách hàng thuê tài xế từ điểm A nhưng kết thúc tại điểm B thì thời gian thuê tài xế vẫn được tính theo thời gian tài xế từ điểm B về điểm A. Các chi phí phát sinh để tài xế đi từ điểm B về điểm A sẽ do khách hàng chịu.

9. Nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu thì phải báo trước ít nhất 100m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường phố nào thì phải báo trước khi xe vào đường phố đó cho tài xế biết. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.

10. Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông theo mức tiền phạt trong quyết định xử phạt, các chi phí phát sinh giải quyết vi phạm, bồi thường 500.000 đồng/ngày x tổng số ngày bị tước GPLX trong trường hợp lái xe bị tước GPLX nếu không do lỗi lái xe; do khách hàng lái xe từ ghế phụ, ghế sau và bằng miệng

11. Khách hàng không liên lạc trực tiếp với tài xế khi có nhu cầu thuê tài xế. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, các sự việc phát sinh trong trường hợp này sẽ do khách hàng tự thương lượng giải quyết với tài xế.

12. Khách hàng kiên nhẫn đọc kỹ và thực hiện đúng các Quy định thuê lái xe. Khi khách hàng thuê tài xế là khách hàng đã đồng ý với các Quy định thuê tài xế. GOCHEAP không giải quyết tranh chấp với khách hàng và khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi rủi ro xảy ra do lỗi không đọc hoặc thực hiện sai các Quy định thuê tài xế lái xe.

GỌI TRƯỚC 30 PHÚT ĐỂ LÁI XE DI CHUYỂN! 

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

GOCHEAP: THÔNG BÁO VỀ BẢN QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ CHUYỂN VĂN PHÒNG MỚI

123

Các khách hàng của GoCheap thân mến! Vào ngày 18/2/2021, GoCheap đã chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ Cục Sở hữu Trí Tuệ. Đồng thời, công ty cũng chính thức chuyển địa điểm văn phòng công ty sang địa chỉ mới tại: Số 248 ngõ 01, cổng trường Đại học Hà Nội - km 9, Nguyễn Trãi, T

Dịch vụ tài xế cao cấp GoCheap - Tận hưởng dịch vụ chất lượng 5 sao

123

Hiện tại, GoCheap đã liên kết được với Elite Life và đơn vị này sẽ chính thức trở thành nhà cung cấp độc quyền dịch vụ tài xế cao cấp GoCheap. Với sự hợp tác lần này, GoCheap và Elite Life sẽ cùng đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao

Mẹo thuê xe để không bị "độn", hét giá cao dịp Tết 2021

123

Thời điểm Tết Nguyên Đán đến gần chính là lúc mà nhu cầu di chuyển của mọi người ở mức cao nhất. Nếu như vào khoảng thời gian cuối năm mọi người cần thuê xe để đi về quê, đi sắm đồ Tết,... thì khoảng thời gian trong Tết mọi người lại có nhu cầu thuê xe để đi chúc Tết, về thăm quê ngoại, họ hàng,...

Chát với GoCheap Call cho GoCheap Chát Zalo với GoCheap Mail cho GoCheap