Cho thuê tài xế - Dịch vụ lái xe hộ GOCheap! DriverX

Cho thuê tài xế - Dịch vụ lái xe hộ GOCheap! DriverX

05/06/2024

Mục lục

Cho thuê tài xế lái xe theo giờ, ngày, tuần an toàn - tiện lợi - giá cả phải chăng. Tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường phố, cẩn thận, nhiệt tình, vui vẻ.

CHO THUÊ TÀI XẾ LÁI XE DRIVERX GOCHEAP 

Cho thuê tài xế lái xe ngắn hạn theo giờ, ngày, tuần: Chỉ từ 499 ngàn đồng/3-giờ, 5 triệu đồng/tuần. Tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường thành phố, kinh nghiệm đi tỉnh, trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình, vui vẻ.

Dịch vụ cho thuê tài xế GOCheap! DriverX là dịch vụ cho thuê tài xế chuyên nghiệp của Công ty có thương hiệu và đẳng cấp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi thuê tài xế GOCheap! lái xe của quý khách.

THÔNG BÁO: Giá thuê tài xế từ ngày 20-25/12 âm lịch (AL) tính theo giá thuê tài xế ngày chủ nhật, từ ngày 26/12-7/1 AL tính theo giá thuê tài xế ngày nghỉ lễ, từ ngày 8-10/1 AL tính theo giá thuê tài xế ngày nghỉ chủ nhật; Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin quy định về thuê tài xế lái xe. Khi quý khách thuê tài xế thì đương nhiên quý khách đã đồng ý với các quy định về thuê tài xế. GOCheap! được miễn mọi trách nhiệm do quý khách không thực hiện hoặc thực hiện trái quy định về thuê tài xế.

cho thuê tài xế

BẢNG GIÁ THUÊ TÀI XẾ

Cho thuê tài xế, cho thuê lái xe dưới 10 chỗ (có phụ trội thời gian và khoảng cách)

Bảng giá chi tiết cập nhập 2024

Giá áp dụng tại HÀ NỘI và TP HỒ CHÍ MINH:

 • Lái xe theo giờ trong nội thành (dưới 3 giờ): 499.000 đồng/lần 
 • Lái xe theo giờ ngoại thành (dưới 3 giờ): 649.000 đồng/lần
 • Lái xe theo ngày (đến 8 giờ, giới hạn 200km cả đi và về): 799.000 đồng/ngày 
 • Phụ trội giờ 100.000 đồng/ giờ và phụ trội qua đêm
 • Lái xe theo yêu cầu (thời gian, khoảng cách...): GỌI NGAY: 024.73000.636.

Giá áp dụng tại HẠ LONG, HẢI PHÒNG, ĐÀ NẴNG, CẦN THƠ và các thành phố khác:

 • Lái xe theo giờ trong 10km: 299.000 đồng/lần 
 • Lái xe theo giờ 10-15km: 499.000 đồng/lần
 • Lái xe theo giờ 15-30km: 649.000/lần
 • Lái xe theo ngày (tối đa 8 giờ, giới hạn 200km cả đi và về): 799.000 đồng/ngày 
 • Phụ trội giờ: 100.000 đồng/ giờ và phụ trội qua đêm
 • Lái xe theo yêu cầu (thời gian, khoảng cách...): GỌI NGAY024.73000.636.

QUY ĐỊNH THUÊ TÀI XẾ 

1. Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật là các ngày nghỉ. Nếu ngày nghỉ lễ trùng với ngày nghỉ chủ nhật thì ngày làm việc tiếp theo được tính là ngày nghỉ chủ nhật. Nếu khách hàng thuê tài xế dài ngày theo tuần mà có yêu cầu lái xe vào các ngày nghỉ này thì giá lái xe vào ngày nghỉ áp dụng theo giá làm ngày nghỉ.

2. Thời gian trong ngày được tính từ 00:00 - 23:59. Giả sử khách hàng thuê tài xế từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê tài xế được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ.

3. Giá trên không bao gồm VAT, tiền gửi xe của tài xế và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe và bồi thường trong mọi trường hợp.

4. Khách hàng đặt lịch trước thuê lái xe nhiều ngày thì phải thanh toán trước 100% tiền thuê tài xế và không được hoàn trả tiền dưới bất cứ hình thức nào nếu khách hàng hủy lịch thuê lái xe.

5. Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh, ngoại thành (Quốc lộ 1A là đường vành đai nội và ngoại thành).

6. Trong trường hợp khách hàng thuê tài xế từ điểm A nhưng kết thúc tại điểm B thì thời gian thuê tài xế vẫn được tính theo thời gian tài xế từ điểm B về điểm A. Các chi phí phát sinh để tài xế đi từ điểm B về điểm A sẽ do khách hàng chịu.

7. Nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu thì phải báo trước ít nhất 100m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường phố nào thì phải báo trước khi xe vào đường phố đó cho tài xế biết. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.

8. Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông theo mức tiền phạt trong quyết định xử phạt, các chi phí phát sinh giải quyết vi phạm, bồi thường 800.000 đồng/ngày x tổng số ngày bị tước GPLX trong trường hợp lái xe bị tước GPLX nếu không do lỗi lái xe; do khách hàng lái xe từ ghế phụ, ghế sau và bằng miệng

9. Khách hàng không liên lạc trực tiếp với tài xế khi có nhu cầu thuê tài xế. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, các sự việc phát sinh trong trường hợp này sẽ do khách hàng tự thương lượng giải quyết với tài xế.

10. Khách hàng kiên nhẫn đọc kỹ và thực hiện đúng các Quy định thuê lái xe. Khi khách hàng thuê tài xế là khách hàng đã đồng ý với các Quy định thuê tài xế. GoCheap không giải quyết tranh chấp với khách hàng và khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi rủi ro xảy ra do lỗi không đọc hoặc thực hiện sai các Quy định thuê tài xế lái xe.

LỢI ÍCH KHI THUÊ TÀI XẾ

uy tín gocheap

Một trong những trường hợp phổ biến khiến nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ thuê tài xế chính là họ cảm thấy không đủ tỉnh táo để có thể an toàn cầm lái, tham gia giao thông và sẽ dễ dàng cảnh sát giao thông thổi phạt khi phát hiện trong hơi thở có nồng độ cồn theo như quy định đã được đề ra trong Nghị định 100/2019/NĐ-CP mới đây.

Khi không tỉnh táo thì có khả năng hành khách sẽ chỉ sai đường hay nhầm địa điểm và khoảng cách di chuyển sẽ cao hơn so với dự tính. Do đó việc thuê lái xe theo giờ giúp bạn không cần lo lắng về sự thay đổi trong lộ trình di chuyển dẫn đến có sự chênh lệch về chi phí so với ban đầu vì giá cả dựa trên khoảng thời gian mà bạn thuê tài xế. Bạn hoàn toàn yên tâm biết được chi phí trước dành cho khoảng cách di chuyển.

TÀI XẾ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ tài xế DriverX được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng trên mọi phương diện. Để trở thành đối tác của dịch vụ cho thuê lái xe theo giờ của DriverX, các tài xế phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết để đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông, phải có kinh nghiệm trong việc lái xe vận chuyển hành khách và có ý thức chấp hành tuyệt đối luật giao thông đường bộ.

Các tài xế cũng cam kết tuyệt đối không sử dụng rượu bia, các đồ uống có cồn trong quá trình trước và trong khi điều khiển phương tiện cho khách hàng và 100% không sử dụng bất kỳ chất kích thích nào trong danh mục cấm của Nhà nước.

Đồng thời, họ đều được đào tạo bài bản về cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình lái xe cho hành khách để đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp khách hàng hài lòng trong suốt hành trình.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu bạn gọi taxi để trở về nhà sau buổi liên hoan và phải gửi lại phương tiện tại quán hay các bãi giữ xe, khoản chi phí bạn bỏ ra sẽ không nhỏ chút nào. Một số chi phí có thể kể đến như phí chiều đi từ quán về nhà nghỉ ngơi, phí chiều đi từ nhà ra địa điểm gửi xe vào hôm sau, phí gửi xe qua đêm… sẽ tốn bạn hàng trăm nghìn đồng tùy vào khoảng cách.

Trong khi đó, nếu bạn thuê lái xe theo giờ, chỉ với 499.000 đồng/ cho một chuyến tối thiểu sẽ đưa cả bạn và phương tiện về đến nhà để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho chuyến đi vào sáng hôm sau. Bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 30% chi phí di chuyển tính riêng cho buổi liên hoan đó.

Một số tiền lớn hơn cả mà bạn muốn tránh chính là những khoản phạt vi phạm nồng độ cồn theo quy định mới của nhà nước. Mức phạt thấp nhất đã lên đến 6.000.000 đồng và còn có thể bị tạm giữ bằng lái. Như vậy, việc cố gắng lái xe trong tình trạng say xỉn sẽ gây ra tổn thất rất lớn cho bạn đấy!

HỖ TRỢ 24/24

Đội ngũ nhân viên của DriverX luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vào những khung giờ đêm như 11h, 12h tối, khi mà các buổi tiệc mới bắt đầu tàn thì đội ngũ nhân viên của GoCheap vẫn luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng gọi tài xế nhanh chóng nhất có thể.

Ngay cả những dịp nghỉ lễ, tết vẫn có những nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng qua cả hệ thống online hay đường dây nóng để giúp khách hàng có những chuyến đi an toàn nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

SẴN SÀNG DƯỚI 30 PHÚT

Với những thông tin về địa điểm nhận xe, điểm đến và thời gian đón, DriverX sẽ ngay lập tức điều tài xế gần nhất đến để đưa bạn và phương tiện về nhà an toàn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của GOCheap! vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 024.73000.636

Hoặc đặt trực tiếp tại ứng dụng của chúng tôi, để đặt xe nhanh chóng trong 30 giây, phục vụ 24/24

 • Cài đặt ứng dụng trên Apple Store tại đây
 • Cài đặt ứng dụng trên Google Play Store tại đây.

CẤM TUYỆT ĐỐI NỒNG ĐỘ CỒN KHI LÁI XE

 

Bộ Công an tiếp tục khẳng định giữ nguyên quy định cấm tuyệt đối vi phạm nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông. Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV đang diễn ra. Trong đó, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 10 dự án luật và 3 dự thảo nghị quyết. Nhóm thứ nhất là các quốc gia nghiêm cấm tuyệt đối vi phạm nồng độ cồn. Thứ hai là nhóm các quốc gia quy định về ngưỡng nồng độ cồn trong máu, hơi thở được phép đối với người lái xe, theo đối tượng: mức chuẩn, người lái xe thương mại và người mới lái xe. "Với điều kiện văn hóa và giao thông Việt Nam hiện nay, thực sự rất cần kiểm soát vi phạm nồng độ cồn bằng không khi điều khiển phương tiện"- Bộ Công an khẳng định và lý giải nguyên nhân do giao thông ở Việt Nam có nhiều đặc thù.

https://vnexpress.net/bo-cong-an-de-xuat-duy-tri-cam-tuyet-doi-nong-do-con-voi-lai-xe-4740582.html 

GOCheap! Việt Nam trân trọng cảm ơn.

Bài viết liên quan

zalo
messenger