Dịch vụ làm visa Hàn Quốc. Thủ tục mới nhất 2024
26/04/2024
Tuy nhiên, chỉ cần làm theo bộ hướng dẫn thủ tục xin visa Hàn Quốc cực chi tiết dưới đây, cùng những kinh nghiệm mà GOCheap! Việt Nam đã đúc kết trong suốt hơn 20 năm cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc, thì chắc chắn, tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc của bạn sẽ đạt tới 98,6%. Cùng cập nhật ngay nhé!
Dịch vụ xin visa Nhật Bản. Thủ tục mới nhất 2024
23/04/2024
Nhật Bản là quốc gia xin thị thực khó nhất Châu Á? Điều này không sai nhưng chưa đủ. Nhật Bản rất “quy tắc” trong việc cấp visa cho công dân nước ngoài nhập cảnh vào quốc gia của họ, bạn phải chứng minh mình đủ “năng lực”, có mục đích chuyến đi rõ ràng và đặc biệt là không giả mạo hồ sơ giấy tờ.
Dịch vụ xin visa Trung Quốc. Thủ tục mới nhất 4/2024
23/04/2024
Visa Trung Quốc, (hay còn gọi là Thị thực Trung Quốc), là giấy phép do cơ quan thị thực Trung Quốc cấp cho người nước ngoài để nhập cảnh hoặc quá cảnh Trung Quốc tuân theo luật pháp và quy định của nước này.
Xích lô Bờ Hồ: trải nghiệm văn hoá và bảng giá chi tiết
27/01/2024
Xích lô Bờ Hồ là nét đẹp văn hóa du lịch Hà Nội, thu hút du khách trong nước và quốc tế trải nghiệm. Cùng GOCheap! khám phá phương tiện du lịch này nhé.
Điểm check-in du lịch hấp dẫn tại Hà Nội và TP.HCM
27/01/2024
Những điểm check-in du lịch luôn hấp dẫn du khách. Cùng GOCheap! khám phá các địa điểm du lịch tại Hà Nội và TP.HCM để có thêm gợi ý cho chuyến đi của mình nhé.
Quán cafe đẹp ở TP.HCM: những góc chill lý tưởng
27/01/2024
Nếu bạn yêu thích thú vui ngồi lân la ở các quán cafe đẹp tán gẫu hay sống ảo cùng với đám bạn của mình thì chắc chắn bài viết dưới đây sẽ cực kì hữu ích đó.
Chợ nổi tiếng Hà Nội: khám phá mặt hàng và giờ hoạt động
27/01/2024
Hà Nội không chỉ có nhiều địa điểm du lịch, mà các khu chợ nổi tiếng. Nếu bạn có dịp đi du lịch thủ đô hãy dành chút thời gian để ghé thăm chợ tại Hà Nội nhé.
Trải nghiệm hoạt động vui chơi về đêm tại Hà Nội và HCM
21/01/2024
Có rất nhiều địa điểm vui chơi về đêm nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mang đến nhiều trải nghiệm vui và thú vị cho du khách khi tới đây.
Du lịch trải nghiệm với xe Mobihome: đánh giá và tips
20/01/2024
Xe mobihome được ví như ngôi nhà di động. Đây là những chiếc ô tô được trang bị cơ sở vật chất như một căn hộ thu nhỏ để phục vụ nhu cầu du lịch trải nghiệm
Leo núi trong nhà: các địa điểm thú vị tại Hà Nội và HCM
20/01/2024
Leo núi trong nhà là môn thể thao thú vị, dành cho người lớn và trẻ em. Cùng GOCheap! khám phá các địa điểm leo núi trong nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhé.
Khám phá tuyến xe bus du lịch phổ biến ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
14/01/2024
Xe bus du lịch là hình thức tham quan thu hút du khách, dù mới xuất hiện không lâu. Cùng GOCheap! khám phá tuyến xe bus du lịch tại Hà Nội và TP.HCM nhé.
Ga đường sắt Hà Nội: khám phá các tuyến đi chủ chốt
14/01/2024
Ga đường sắt Hà Nội là một trong những ga tàu lửa lớn nhất tại Việt Nam (cùng với Ga Sài Gòn). Cùng GOCheap! khám phá các tuyến đi chủ chốt từ ga Hà Nội nhé.
zalo
messenger