Thông báo quan trọng từ ban điều hành Gocheap
Back

Thông báo quan trọng từ ban điều hành Gocheap

Mục lục

Xin chào toàn bộ các đối tác lái xe đang là thành viên của GOCHEAP.

Lời đầu xin cảm ơn sự hợp tác và đóng góp quan trọng mà các đối tác đã giúp GOCHEAP phát triển từ 2017 tới nay. Sau gần 3 năm hoạt động và phát triển GOCHEAP hiện tại cũng đã đạt được một số những thành công nhất định, nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều thiếu sót và hạn chế cần phải thay đổi và cải thiện. Vì vậy hôm nay BĐH GOCHEAP xin phép đưa ra các vấn đề thay đổi và rất mong sự hợp tác từ các đối tác lái xe.

 1. Hiện tại APP mua chuyến dành cho đối tác còn hiều hạn chế, dẫn tới việc nhiều lái xe đăng ký và nạp tiền vào hệ thống không thể mua được chuyến đi. Vì vậy BĐH GOCHEAP cũng đưa ra cam kết về lộ trình phát triển APP lái xe cho các đối tác được yên tâm như sau:
  1. Cam kết muộn nhất trước 31/11/2019 sẽ ra phiên bản nâng cấp của APP hiện tại thêm chức năng mới: Sau khi có thông báo mua chuyến sẽ có giây đếm ngược trước khi xuất hiện nút mua chuyến,
  2. Cam kết muộn nhất trước 31/03/2020 sẽ ra mắt sản phẩm hệ thống sàn giao dịch vận tải trên điện thoại di động, sản phẩm mới sẽ vẫn tập trung vào 3 dịch vụ chính: sân bay, đường dài và xe tiện chuyến kết hợp. Hiện tại sản phẩm đã xây dựng được 60%, dự kiến tháng 2 năm 2020 sẽ có phiên bản dùng thử cho các đối tác lái xe. Đây sản phẩm tâm huyết, mất rất nhiều công sức và tiền bạc đầu tư của toàn bộ đội ngũ GOCHEAP vì vậy rất mong các đối tác tiếp tục hợp tác chờ sản phẩm mới này.
 2. Sau gần 3 năm hoạt động GOCHEAP đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, và đối tác lái xe hợp tác nhưng cũng mất không ít cả khách hàng và đối tác lái xe. Khách hàng không sử dụng dịch vụ GOCHEAP cũng vì nhiều lý do, nhưng một số lý do chính đó là việc chèo kéo tiếp thị của lái xe, chất lượng phục vụ của lái xe, chất lượng xe kém và đặc biệt là việc lái xe nhận lịch GOCHEAP sau đó dăng bán hoặc đổi 1-1 lên các nhóm khác. Chính việc này dẫn tới vấn đề một lái xe nhận nhiều lịch rồi chuyển đi các nhóm hội khác, các lái xe khác không còn lịch để mua và dừng hợp tác với GOCHEAP. Vấn đề nghiêm trọng này sẽ không thể tiếp tục xảy ra nữa, GOCHEAP sẽ đưa ra các chế tài nghiêm khắc để xử lý vấn đề này.
 3. Ký kết hợp đồng hợp tác, thỏa thuận hợp tác, hoàn thiện hồ sơ xe và lái xe: Muộn nhất trước 31/12/2019 đề nghị tất cả các đối tác lái xe hiện tại trong hệ thống GOCHEAP phải hoàn thành việc ký kết hợp đồng hợp tác, thỏa thuận hợp tác, hoàn thiện hồ sơ xe và lái xe ( hồ sơ xe gồm: đăng ký xe, đăng kiểm xe, bảo hiểm xe. Hồ sơ lái xe: Bằng lái xe hoặc CMTND, Lý lịch tư pháp hoặc xác nhận Phường xã không tiền án tiền sự ). Nội dung về hợp đồng hợp tác và thỏa thuận hợp tác các đối tác lái xe có thể đọc trước theo đường link bên dưới.
  1. Nội dung hợp đồng hợp tác: http://bit.ly/2PRyVk0
  2. Nội dung thỏa thuận hợp tác: http://bit.ly/2ChN5TS

Các đối tác lái xe nào có thời gian tới trực tiếp văn phòng GOCHEAP tại Số 11, ngõ 2 Trường Đại Học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội để ký kết hợp đồng này, trước khi tới các đối tác liên hệ với số zalo 0979797241 hoặc 0989342486 để đặt lịch hẹn trước.

Các đối tác lái xe nào không có thời gian tới trực tiếp văn phòng, GOCHEAP sẽ gửi chuyển phát nhanh bản cứng tới địa chỉ của đối tác, sau đó đối tác ký và gửi lại cho GOCHEAP 1 bản để lưu lại ( chi phí chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội GOCHEAP sẽ chi trả ).

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC ĐỐI TÁC ĐÃ DÀNH THỜI GIAN ĐỌC THÔNG BÁO NÀY, RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC TỪ PHÍA CÁC ĐỐI TÁC ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN.

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

Bác tài GOCHEAP DriverX lái xe cho người say về nhà an toàn!

123

Trong những cuộc vui chơi không thể nào thiếu được rượu, bia. Thế nhưng, những “con ma men” này đem lại niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Hàng nghìn vụ tai nạn giao thông đến từ nguyên nhân say rượu, bia xảy ra mỗi năm gây ra mất mát đau đớn cho nhiều gia đình. Những lúc như vậy, ai cũng cần có một bác tài để được giúp đi về nhà an toàn.

Dịch vụ tài xế gia đình - HomeDriver GOCHEAP

123

Sử dụng dịch vụ tài xế gia đình là một phương pháp di chuyển thông minh vừa giúp các gia đình đảm bảo an toàn khi đi lại cho chính các thành viên trong gia đình, đồng thời giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm vì sử dụng dịch vụ công cộng giữa mùa dịch.

Thuê tài xế - Top 10 lý do cần thiết của dịch vụ cho thuê tài xế

123

Khi thuê tài xế lái xe, dù là bất cứ loại hình gì (tài xế lái xe theo giờ, tài xế lái hộ người say,…) thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề đường xá hay khả năng lái xe. Bởi các tài xế mà bạn thuê từ các công ty cung cấp dịch vụ vận tải đều là những tài xế dày dặn kinh nghiệm, đã lái nhiều dòng xe khác nhau và đi nhiều tuyến đường.

taxi sân bay