Dịch vụ tài xế lái xe cho người say chất lượng 5 sao tại Hà Nội

Dịch vụ tài xế lái xe cho người say chất lượng 5 sao tại Hà Nội

30/11/2020

Mục lục

Những vụ tai nạn thương tâm mà nguyên nhân chính là do điều khiển phương tiện giao thông khi say xỉn ngày càng tăng. Trong Luật Giao Thông đường bộ đã quy định mức xử phạt cho vi phạm này. Không những bị phạt hành chính mà chủ xe còn bị tước bằng lái. Điều này cực kỳ bất tiện và ảnh hưởng tới cuộc sống. Lời khuyên tốt nhất dành cho mọi người đó là không nên lái xe khi đã có cồn trong người. Thay vào đó các bạn hãy lựa chọn dịch vụ tài xế lái xe cho người say từ các công ty dịch vụ vận tải. Trong bài viết hôm nay, GoCheap sẽ giới thiệu tới các bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ lái xe cho người say tốt nhất tại Hà Nội.

Những lý do bạn nên thuê tài xế lái xe cho người say

GoCheap biết rằng tất cả chúng ta ai cũng đều muốn được trở về nhà mình một cách an toàn sau mỗi cuộc vui với bạn bè, đồng nghiệp. Thế nhưng để làm được việc ấy thì không hề đơn giản chút nào. Không phải quán nhậu nào cũng cho gửi xe qua đêm; bạn cũng không thể yên tâm khi bỏ mặc xe của mình ở ngoài đường,... Đó là lúc bạn cần tới dịch vụ lái xe cho người say của các công ty vận tải.

  • Sử dụng dịch vụ lái xe cho người say bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí: gửi xe qua đêm, thuê tài xế đưa về nhà và thuê xe để tới điểm lấy xe vào hôm sau.
  • Không bị Cảnh sát giao thông xử phạt. Sẽ không phải nộp phạt hành chính nhiều và đặc biệt không bị thu bằng lái.
  • Không còn lo sợ vấn đề sẽ gặp phải tai nạn giao thông.
  • Có tài xế tới tận nơi để đón và có thể thể đưa cùng lúc cả xe và người về nhà an toàn. 
  • Mức giá để thuê tài xế lái xe cho người say RẺ hơn mức phí nộp phạt do vi phạm lái xe khi sử dụng rượu, bia.

Ảnh (1). Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí gửi xe, nộp phạt nếu sử dụng dịch vụ tài xế lái xe cho người say

Nguyên nhân khiến dịch vụ này khó phát triển

Theo như tìm hiểu thì dịch vụ cho thuê tài xế lái xe cho người say đã ra đời từ khá lâu tại Việt Nam. Thế nhưng, vì rất nhiều lý do mà dịch vụ này vẫn chưa có cơ hội phát triển. Nguyên nhân chính là do những người sử dụng dịch vụ. 

Thứ nhất, nhiều người vẫn mang tâm lý tiếc tiền, không muốn bỏ một số tiền khoảng vài trăm nghìn để thuê một lái xe chỉ chở mình trong khoảng thời gian ngắn; chỉ có từ quán nhậu về tới nhà. 

Thứ hai, mọi người thường lo sợ về vấn để an toàn. Đối với người Việt, một chiếc xe ô tô hay một chiếc xe máy được xem như tài sản lớn của gia đình. Vì vậy mọi người thường không dễ dàng gì có thể giao phó một tài sản lớn tới như vậy cho một tài xế không quen biết điều khiển.

Thứ ba, mọi người vẫn hay đa nghi, chưa có sự tin tưởng vào dịch vụ này. Khá nhiều người tỏ ra lo lắng về vấn đề an toàn, không hoàn toàn tin tưởng vào tài xế. Lo lắng về vấn đề liệu tài xế có thực sự đưa mình về nhà đúng như dịch vụ; liệu công ty cung cấp dịch vụ có cam đoan được sự an toàn về sức khỏe và tài sản của khách hàng,...

Dịch vụ tài xế cho người say chất lượng 5 sao tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay số lượng công ty vận tải cung cấp dịch vụ này còn khá ít. Chỉ cần search từ khóa “ lái xe cho người say” trên Google cho ra rất ít kết quả tìm kiếm. Và theo như tìm hiểu thì dịch vụ này có vẻ phát triển nhiều hơn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, ở Hà Nội chưa có nhiều.

Nhận thấy được nhu cầu thuê tài xế của đối tượng khách hàng khu vực Hà Nội, GoCheap đã cho ra mắt dịch vụ DriverX - cho thuê tài xế lái xe cho người say để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Từ khi ra mắt cho tới nay, dịch vụ tài xế lái xe cho người say của GoCheap đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với hơn 2500 lượt đặt tài xế, 150 tài xế lái xe, 1500 lượt đánh giá hài lòng từ khách hàng; GoCheap hiện đang là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này tốt nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi cam đoan rằng khi khách hàng sử dụng dịch vụ DriverX sẽ được phục vụ với chất lượng chuẩn 5 sao:

  • Giá thuê tài xế hoàn toàn được công khai. Khách hàng có thể lựa chọn thuê tài xế theo giờ hoặc theo ngày.
  • Số lượng tài xế lớn, có kinh nghiệm lái xe nhiều năm.
  • Tài xế được training nghiêm túc về cách phục vụ để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Có khả năng xử lý tình huống tốt; luôn có mặt đúng giờ.
  • Hệ thống tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng luôn nhanh chóng, kịp thời.

Ảnh (2). GoCheap - Đơn vị cung cấp dịch vụ tài xế cho người say chuẩn 5 sao

 

Lời kết

Hãy sử dụng dịch vụ tài xế lái xe cho người say ngay hôm nay. Bởi vì đây là cách tốt nhất để bạn có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và tài sản của mình. Hãy liên hệ ngay với GoCheap để được tư vấn đặt xe ngay hôm nay các bạn nhé!

Tài xế

zalo
messenger