Dịch vụ tài xế lái hộ người say tỉnh Hưng Yên và Hải Dương

Dịch vụ tài xế lái hộ người say tỉnh Hưng Yên và Hải Dương

23/04/2023

Mục lục

Trong đời sống hiện đại, việc tham gia các cuộc nhậu hay tiệc tùng giao lưu là không thể tránh khỏi, đặc biệt đối với các cánh mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức được việc không nên lái xe khi cơ thể chứa quá nồng độ cồn cho phép, dẫn đến nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra. Hiểu được mối nguy đó, dịch vụ lái xe hộ DriverX GOCheap đã mở rộng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, Hưng Yên và Hải Dương là hai địa phương được GOCheap thí điểm mở rộng dịch vụ trong thời gian gần đây.

Tổng quan về tỉnh Hưng Yên và Hải Dương

Hưng Yên và Hải Dương đều là 2 tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng, nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, được chia làm 4 mùa rõ rệt gồm mùa xuân, hạ, thu và đông. Vào giai đoạn từ tiết lập xuân đến tiết thanh minh (khoảng đầu tháng 2 - đầu tháng 4 dương lịch) có hiện tượng mưa phùn và nồm là giai đoạn chuyển tiếp từ mùa khô sang mùa mưa. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm.

Về địa lý, trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 93 km, có vị trí địa lý:

- Phía đông giáp tỉnh Hải Dương
- Phía tây giáp thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Nam
- Phía nam giáp tỉnh Thái Bình
- Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh.

Về đặc điểm địa hình, Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển. Độ cao đất đai gần như đồng đều, rất thuận lợi cho giao thông, sản xuất.

Tuy nhiên, xét về dân số thì năm 2022, Hưng Yên là đơn vị hành chính Việt Nam có dân số khoảng 1.302.000 người (xếp thứ 28 về dân số) với mật độ trung bình 1.389 người/km2 (xếp thứ 4 cả nước). Về kinh tế, quy mô GRDP của tỉnh đạt 132.176 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 102,3 triệu đồng/ người tương ứng với 4.396 USD (xếp thứ 12 cả nước và thứ 6 khu vực Bắc Bộ), tốc độ tăng trưởng GRDP trung bình hàng năm giai đoạn 2011-2020 trên 7,5%, năm 2022 tăng 13,4% đứng thứ 5 toàn quốc.

Tỉnh Hưng Yên đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc

Về Hải Dương, tỉnh có vị trí địa lý giáp với nhiều tỉnh/thành phố phát triển hàng đầu trong khu vực và cả nước như:

- Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang.
- Phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng
- Phía Tây giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hưng Yên
- Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình

Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương (hiện là đô thị loại I), cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Đông, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 45 km về phía Tây nên tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. 
Vì nằm trong vùng châu thổ sông Hồng nên địa hình của Hải Dương tương đối bằng phẳng, gồm vùng đồi núi và vùng đồng bằng. Vùng đồi núi nằm ở phía bắc của tỉnh thuộc thành phố Chí Linh và thị xã Kinh Môn, chiếm khoảng 11% diện tích tự nhiên. Đây là vùng đồi núi thấp, phù hợp với việc trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ và cây công nghiệp ngắn ngày. Vùng đồng bằng còn lại chiếm 89% diện tích tự nhiên do phù sa sông Thái Bình bồi đắp, đất màu mỡ, thích hợp với nhiều loại cây trồng, sản xuất được nhiều vụ trong năm.
Về dân số và kinh tế, năm 2021, Hải Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 8 về số dân với 1.936.774 người, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,5%. GRDP đạt 149.700 tỉ đồng (tương ứng với 6,480 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 77 triệu đồng (tương ứng với 3.347 USD).

Thực trạng dịch vụ tài xế lái hộ tại Hưng Yên và Hải Dương

Hưng Yên và Hải Dương được coi là hai tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm khu vực Bắc Bộ. Chính vì vậy, mật độ dân số ở hai tỉnh thành này ngày một đông do lượng người lao động ở nhiều địa phương khác đổ về, kéo theo các hoạt động kinh doanh dịch vụ nhà hàng cũng ngày càng nở rộ. Đây chính là một mảnh đất màu mỡ cho những dịch vụ cung cấp tài xế lái xe hộ phát triển tại hai địa bàn này. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ lái xe hộ còn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

Đảm bảo sự an toàn

Việc tự lái xe về nhà sau khi uống rượu bia tiềm ẩn rất nhiều mối nguy ảnh hưởng đến chính bản thân người điều khiển, thậm chí là cả những người xung quanh. Do đó, việc sử dụng dịch vụ lái xe hộ khi say giúp cho khách hàng an tâm hơn sau mỗi cuộc nhậu, đảm bảo hành trình di chuyển luôn an toàn và thoải mái nhất.

Dịch vụ tài xế lái hộ được đánh giá cao về sự an toàn

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ lái xe hộ, khách hàng không phải bận tâm về việc tìm kiếm đường đi hay tìm các điểm đỗ xe. Thay vào đó có thể thư giãn hoặc nghỉ ngơi trong suốt hành trình di chuyển.

Tránh vi phạm giao thông

Theo quy định mới nhất, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, thay thế Nghị định 46 và có hiệu lực thi hành từ năm 2020 thì lỗi vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,096 miligam/1 lít khí thở khi lái xe máy tham gia giao thông sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng, bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 10 tháng đến 12 tháng. Do đó, để tránh “tiền mất tật mang” thì việc lựa chọn dịch vụ lái xe hộ người say là một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng.

Lý do nên dịch vụ DriverX GOCheap

GOCHeap đã chính thức ra mắt tại Hưng Yên Hải Dương nhằm góp phần tạo ra những chuyến xe an toàn cho người dân trong tỉnh, đồng thời góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Mức giá niêm yết của dịch vụ DriverX GOCheap tại Hưng Yên Hải Dương là 300 nghìn đồng/10km, phù hợp với mức thu nhập của người dân nơi đây. Đặc biệt, khách hàng có thể thuê tài xế GOCheap hoặc tìm kiếm lái xe trong tỉnh thông qua nhóm Facebook DriveX Hưng Yên Hải Dương. Hoặc khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với GOCheap để được công ty hỗ trợ tìm kiếm tài xế phù hợp với yêu cầu riêng và được hưởng nhiều quyền lợi, mức bảo đảm an toàn cao hơn. Sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái hộ của GOCheap khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu điểm sau:

Chuyên nghiệp và chu đáo

Tiên phong trong lĩnh vực “dịch vụ lái xe hộ người say”, GOCheap luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn của các tài xế. Các tài xế được chọn đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, có thể điều khiển được nhiều dòng xe và xử lý nhanh nhạy các tình huống bất ngờ xảy ra trên hành trình di chuyển. 
Thêm nữa, quý khách hoàn toàn có thể thư giãn và an tâm nghỉ ngơi mà không sợ mất trộm tài sản bởi tài xế và GoCheap đã có ký kết bằng văn bản, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra.

Tiện ích và linh động

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, GOCheap đã đưa ra nhiều gói phục vụ vô cùng tiện ích:
- Thuê tài xế riêng theo giờ (lái xe cho người say): Tài xế DriverX sẽ chở khách hàng tới bất kỳ địa điểm nào theo khung giờ đã đăng ký của khách hàng.
- Thuê tài xế riêng theo ngày: Tài xế được DriverX cung cấp sẽ chở khách hàng tới bất kỳ địa điểm nào khách hàng theo ngày tính kể từ thời điểm khách hàng yêu cầu.
- Thuê tài xế theo yêu cầu: Khách hàng có thể thuê tài xế lái xe theo nhu cầu của mình. Thường sẽ thuê lái xe khi có dịp lễ, sự kiện đặc biệt dài ngày (không quá 30 ngày)

Giá thành hợp lý

Với đội ngũ tài xế chất lượng cùng chính sách bảo vệ khách hàng nghiêm ngặt, GOCheap luôn đề ra các phương án tốt nhất nhằm tối ưu chi phí tới khách hàng. Theo đó, mức giá trung bình có thể cao hơn một chút so với taxi thông thường nhưng đổi lại khách hàng sẽ có một trải nghiệm dịch vụ xứng tầm 5 sao.

Vì một môi trường giao thông an toàn, hãy nói không với uống rượu bia khi tham gia giao thông. Thay vào đó, sử dụng các dịch vụ lái xe hộ để tận hưởng cuộc vui một cách trọn vẹn nhất.
Khách hàng cần được tư vấn dịch vụ DriverX GoCheap vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ theo thông tin sau:
Hotline: 02473.000.636
Email: [email protected]
Website: gocheap.vn/driverx

Tài xế

zalo
messenger