GoCheap: Thông báo về nhóm zalo giả mạo lừa đảo tài xế chuyển tiền
Back

GoCheap: Thông báo về nhóm zalo giả mạo lừa đảo tài xế chuyển tiền

 

Các khách hàng của GoCheap thân mến!

Hiện tại, đang có một nhóm zalo GIẢ MẠO thương hiệu GoCheap do một số cá nhân lập ra với mục đích lừa đảo các tài xế. Nhóm này hoạt động dưới hình thức như sau:

- Lấy tên thương hiệu GoCheap để đăng các bài tuyển lái xe.
- Sau khi lái xe đã đăng ký sẽ được cho vào nhóm zalo có tên “GOCHEAP 1 - 1”, sử dụng logo của GoCheap làm ảnh đại diện nhóm.
- Sau đó admin nhóm mạo danh sẽ yêu cầu các tài xế phải chuyển tiền đặt cọc mới được cấp tài khoản đối tác để book chuyến.
- Khi các tài xế đã chuyển tiền thành công sẽ KHÔNG ĐƯỢC cấp tài khoản và sẽ bị lừa mất toàn bộ số tiền đó.

Giao diện của nhóm zalo mạo danh GoCheap

Đây là một hành vi giả mạo thương hiệu của GoCheap rất nghiêm trọng. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng, sự uy tín, lòng tin của khách hàng và đối tác dành cho GoCheap. Vì vậy, GoCheap rất mong rằng quý khách hàng, đặc biệt là các đối tác lái xe khi nhận được thông tin yêu cầu chuyển tiền từ nhóm zalo có tên trên sẽ không thực hiện chuyển tiền để tránh bị lừa đảo.

Hiện tại, GoCheap chỉ có duy nhất 01 nhóm zalo với admin tên NEO. Ngoài ra, chúng tôi cũng chỉ có duy nhất một tài khoản chuyển tiền với thông tin:

- Tên: PHAM KHAC VIET
- STK: 04910016444333
- Ngân hàng: Vietcombank - chi nhánh Thăng Long, Hà Nội

Giao diện nhóm zalo chính thống của GoCheap (trên máy tính khi truy cập từ đường link)

Vì vậy, đề nghị các đối tác lái xe hãy cảnh giác với các nhóm zalo trên. Nếu biết đó là các nhóm giả mạo, hãy thông báo với GoCheap để chúng tôi có thể xử lý kịp thời.
Nếu các quý khách hàng, đối tác lái xe có nhu cầu đăng ký trở thành đối tác của GoCheap, các bạn vui lòng truy cập vào các trang thông tin chính thống sau:

1. Website của GoCheap: gocheap.vn
2. Website đăng ký trở thành đối tác: partner.gocheap.vn
3. Hotline: 024.73000600 (hoạt động 24/7. Kể cả các ngày lễ, Tết)
4. Email: hotro@gocheap.vn
5. Trang fanpage: Gocheap.vn - Go for future
6. Nhóm zalo, link nhóm: https://zalo.me/4028924167539517140

Và cuối cùng, GoCheap xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

GoCheap: Thông báo về bản quyền sở hữu trí tuệ và chuyển văn phòng mới

123

Các khách hàng của GoCheap thân mến! Vào ngày 18/2/2021, GoCheap đã chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ Cục Sở hữu Trí Tuệ. Đồng thời, công ty cũng chính thức chuyển địa điểm văn phòng công ty sang địa chỉ mới tại: Số 248B ngõ 01, cổng trường Đại học Hà Nội

Dịch vụ tài xế cao cấp GoCheap - Tận hưởng dịch vụ chất lượng 5 sao

123

Hiện tại, GoCheap đã liên kết được với Elite Life và đơn vị này sẽ chính thức trở thành nhà cung cấp độc quyền dịch vụ tài xế cao cấp GoCheap. Với sự hợp tác lần này, GoCheap và Elite Life sẽ cùng đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao

Mẹo thuê xe để không bị "độn", hét giá cao dịp Tết 2021

123

Thời điểm Tết Nguyên Đán đến gần chính là lúc mà nhu cầu di chuyển của mọi người ở mức cao nhất. Nếu như vào khoảng thời gian cuối năm mọi người cần thuê xe để đi về quê, đi sắm đồ Tết,... thì khoảng thời gian trong Tết mọi người lại có nhu cầu thuê xe để đi chúc Tết, về thăm quê ngoại, họ hàng,...

Chát với GoCheap Call cho GoCheap Chát Zalo với GoCheap Mail cho GoCheap