VIETBIS – DOANH NGHIỆP SỐ 1 VỀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY
Back

VIETBIS – DOANH NGHIỆP SỐ 1 VỀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Mục lục

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

“Công ty tôi nên thuê máy in loại nào?”, “Loại máy in nào phù hợp với công ty tôi?”, “Công ty tôi nên mua máy in hay thuê ngoài?”. Trước khi trả lời những câu hỏi đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về:

 • Nhu cầu sử dụng máy in, máy photo của công ty bạn là gì?
 • Chi phí mà doanh nghiệp bạn sẵn sàng bỏ ra để sử dụng các loại máy trong văn phòng là bao nhiêu?
 • Chi phí bảo hành, khấu hao máy in có cao không?

Khi có đáp án cho những câu hỏi này, hầu hết công ty đều lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội bởi:

 • Chỉ trả tiền cho sản phẩm mình sử dụng, không bỏ khoản tiền lớn để mua tất cả các loại máy mới.
 • Tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian để sửa chữa, bảo hành máy móc, thay mực…
 • Có nhiều lựa chọn, thay đổi, dễ dàng cập nhật những loại máy in, máy photocopy mới nhất thay vì chỉ sử dụng một loại máy duy nhất.
 • Nhiều mức chi phí thuê khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.
 • Máy thuê ngoài hiện đại với đầy đủ những tính năng mới nhất.

Vietbis – Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội 

VIETBIS cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê máy văn phòng tại Hà Nội. Các văn phòng, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp:

 • Cho thuê máy in
 • Cho thuê máy scan
 • Cho thuê máy photocopy
 • Cho thuê Laptop 
 • Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ chuẩn ISO
 • Dịch vụ về máy văn phòng; mực in, linh kiện máy văn phòng 

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của VIETBIS?

Đến với Vietbis, bạn sẽ được tư vấn cụ thể sản phẩm, về dịch vụ cho thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng công ty bạn: công suất, tính năng, giá cả…

Nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và vô cùng hài lòng trong suốt quá trình sử dụng. Một trong số đó là GOCheap – Cho thuê tài xế DriverX và kỹ năng dành riêng cho người đi làm. 

Đại diện của GOCheap chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng bởi dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của VIETBIS. Giờ đây, chúng tôi có thể dễ dàng in ấn, photo, scan… tài liệu học tập, tài liệu làm việc một cách thuận tiện. 

Chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí dành cho việc mua máy mới hay bảo hành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiết kiệm được nhân công và thời gian để thay mực in hay sửa chữa máy móc vì tất cả đã có VIETBIS.

Ngành kinh tế thuê bao đang lên ngôi khắp thế giới và châu Á. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, chúng tôi cho rằng dịch vụ Cho thuê thiết bị máy văn phòng của Vietbis sẽ được các doanh nghiệp đón nhận. Doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận sử dụng những thiết bị văn phòng hiện đại mà vẫn đảm bảo tiết kiệm về chi phí.”

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

Ngó lơ quy định của pháp luật, “ma men” vẫn tràn lan trên đường phố

123

Mặc việc luật pháp tăng mức xử phạt, xã hội lên án, số lượng “ma men” trên đường phố vẫn không thuyên giảm. Thậm chí có sự tăng lên vào mỗi dịp lễ Tết, gây ra nhiều hậu quả đau lòng. Vậy nguyên nhân tới từ sự thờ ơ coi thường pháp luật, tính mạng người tham gia giao thông hay sự cẩu thả của chính người cầm lái?

Các giải golf chuyên nghiệp tại Việt Nam trong năm 2022

123

Từ nhiều năm trước đây Golf vẫn được biết tới với danh xưng “Môn thể thao của giới thượng lưu” vì sự đắt đỏ của các công cụ cũng như chi phí cho mỗi lần “ra chơi” tại sân. Tuy nhiên, hiện nay số lượng người yêu thích và chơi golf ngày càng tăng lên, mở rộng cả về đối tượng và độ tuổi, các sân chơi golf cũng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Do đó, các giải golf chuyên nghiệp đã được tổ chức hàng năm với quy mô lớn, mang tầm quốc tế để nâng tầm golf Việt Nam và giúp các golfer có thêm nhiều “đất diễn” hơn. 

Lối đi nào là tốt nhất cho dịch vụ xe ghép tại Việt Nam

123

Với nhiều lợi ích đem lại cho tài xế và người dùng, dịch vụ xe ghép ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc phát triển quá nhanh đã làm xuất hiện tình trạng hoạt động dịch vụ trái phép, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dùng dịch vụ. Sự can thiệp kịp thời của Bộ GTVT sẽ giúp tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các tài xế và thúc đẩy dịch vụ xe ghép Việt Nam phát triển văn minh.

taxi sân bay