VIETBIS – DOANH NGHIỆP SỐ 1 VỀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY
Back

VIETBIS – DOANH NGHIỆP SỐ 1 VỀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Mục lục

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

“Công ty tôi nên thuê máy in loại nào?”, “Loại máy in nào phù hợp với công ty tôi?”, “Công ty tôi nên mua máy in hay thuê ngoài?”. Trước khi trả lời những câu hỏi đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về:

 • Nhu cầu sử dụng máy in, máy photo của công ty bạn là gì?
 • Chi phí mà doanh nghiệp bạn sẵn sàng bỏ ra để sử dụng các loại máy trong văn phòng là bao nhiêu?
 • Chi phí bảo hành, khấu hao máy in có cao không?

Khi có đáp án cho những câu hỏi này, hầu hết công ty đều lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội bởi:

 • Chỉ trả tiền cho sản phẩm mình sử dụng, không bỏ khoản tiền lớn để mua tất cả các loại máy mới.
 • Tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian để sửa chữa, bảo hành máy móc, thay mực…
 • Có nhiều lựa chọn, thay đổi, dễ dàng cập nhật những loại máy in, máy photocopy mới nhất thay vì chỉ sử dụng một loại máy duy nhất.
 • Nhiều mức chi phí thuê khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.
 • Máy thuê ngoài hiện đại với đầy đủ những tính năng mới nhất.

Vietbis – Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội 

VIETBIS cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê máy văn phòng tại Hà Nội. Các văn phòng, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp:

 • Cho thuê máy in
 • Cho thuê máy scan
 • Cho thuê máy photocopy
 • Cho thuê Laptop 
 • Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ chuẩn ISO
 • Dịch vụ về máy văn phòng; mực in, linh kiện máy văn phòng 

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của VIETBIS?

Đến với Vietbis, bạn sẽ được tư vấn cụ thể sản phẩm, về dịch vụ cho thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng công ty bạn: công suất, tính năng, giá cả…

Nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và vô cùng hài lòng trong suốt quá trình sử dụng. Một trong số đó là GOCheap – Cho thuê tài xế DriverX và kỹ năng dành riêng cho người đi làm. 

Đại diện của GOCheap chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng bởi dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của VIETBIS. Giờ đây, chúng tôi có thể dễ dàng in ấn, photo, scan… tài liệu học tập, tài liệu làm việc một cách thuận tiện. 

Chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí dành cho việc mua máy mới hay bảo hành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiết kiệm được nhân công và thời gian để thay mực in hay sửa chữa máy móc vì tất cả đã có VIETBIS.

Ngành kinh tế thuê bao đang lên ngôi khắp thế giới và châu Á. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, chúng tôi cho rằng dịch vụ Cho thuê thiết bị máy văn phòng của Vietbis sẽ được các doanh nghiệp đón nhận. Doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận sử dụng những thiết bị văn phòng hiện đại mà vẫn đảm bảo tiết kiệm về chi phí.”

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

Biến động giá xăng và sự ảnh hướng tới dịch vụ xe sân bay

123

Biến động xăng dầu Thế giới gây ảnh hưởng không nhỏ tới giá xăng và các ngành hàng trong nước. Đặc biệt, ngành vận tải phải chịu tác động mạnh mẽ nhất. Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách du lịch, taxi, xe công nghệ và dịch vụ xe sân bay,... buộc phải tăng giá vé, giá cước chuyến đi khiến nhiều hành khách “than trời”. 

VIETBIS – DOANH NGHIỆP SỐ 1 VỀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

123

Máy photocopy của công ty bạn không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng? Việc bảo hành, sửa chữa là quá tốn kém và mất thời gian? Giải pháp cho bạn chính là VIETBIS – dịch vụ SỐ 1 trong việc Cho thuê máy văn phòng tại Hà Nội

Đối tác GOCheap - Chúng tôi trân trọng bạn

123

Sở hữu những người cộng sự tận tụy và có cùng chí hướng chính là niềm hạnh phúc của mỗi doanh nghiệp. Đối với GOCheap, các tài xế không chỉ đơn thuần là những đối tác đem lại lợi nhuận mà còn là những người bạn đồng hành trên hành trình phát triển của công ty.

taxi sân bay