Thông báo quan trọng từ ban điều hành Gocheap
Back

Thông báo quan trọng từ ban điều hành Gocheap

Mục lục

Xin chào toàn bộ các đối tác lái xe đang là thành viên của GOCHEAP.

Lời đầu xin cảm ơn sự hợp tác và đóng góp quan trọng mà các đối tác đã giúp GOCHEAP phát triển từ 2017 tới nay. Sau gần 3 năm hoạt động và phát triển GOCHEAP hiện tại cũng đã đạt được một số những thành công nhất định, nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều thiếu sót và hạn chế cần phải thay đổi và cải thiện. Vì vậy hôm nay BĐH GOCHEAP xin phép đưa ra các vấn đề thay đổi và rất mong sự hợp tác từ các đối tác lái xe.

 1. Hiện tại APP mua chuyến dành cho đối tác còn hiều hạn chế, dẫn tới việc nhiều lái xe đăng ký và nạp tiền vào hệ thống không thể mua được chuyến đi. Vì vậy BĐH GOCHEAP cũng đưa ra cam kết về lộ trình phát triển APP lái xe cho các đối tác được yên tâm như sau:
  1. Cam kết muộn nhất trước 31/11/2019 sẽ ra phiên bản nâng cấp của APP hiện tại thêm chức năng mới: Sau khi có thông báo mua chuyến sẽ có giây đếm ngược trước khi xuất hiện nút mua chuyến,
  2. Cam kết muộn nhất trước 31/03/2020 sẽ ra mắt sản phẩm hệ thống sàn giao dịch vận tải trên điện thoại di động, sản phẩm mới sẽ vẫn tập trung vào 3 dịch vụ chính: sân bay, đường dài và xe tiện chuyến kết hợp. Hiện tại sản phẩm đã xây dựng được 60%, dự kiến tháng 2 năm 2020 sẽ có phiên bản dùng thử cho các đối tác lái xe. Đây sản phẩm tâm huyết, mất rất nhiều công sức và tiền bạc đầu tư của toàn bộ đội ngũ GOCHEAP vì vậy rất mong các đối tác tiếp tục hợp tác chờ sản phẩm mới này.
 2. Sau gần 3 năm hoạt động GOCHEAP đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, và đối tác lái xe hợp tác nhưng cũng mất không ít cả khách hàng và đối tác lái xe. Khách hàng không sử dụng dịch vụ GOCHEAP cũng vì nhiều lý do, nhưng một số lý do chính đó là việc chèo kéo tiếp thị của lái xe, chất lượng phục vụ của lái xe, chất lượng xe kém và đặc biệt là việc lái xe nhận lịch GOCHEAP sau đó dăng bán hoặc đổi 1-1 lên các nhóm khác. Chính việc này dẫn tới vấn đề một lái xe nhận nhiều lịch rồi chuyển đi các nhóm hội khác, các lái xe khác không còn lịch để mua và dừng hợp tác với GOCHEAP. Vấn đề nghiêm trọng này sẽ không thể tiếp tục xảy ra nữa, GOCHEAP sẽ đưa ra các chế tài nghiêm khắc để xử lý vấn đề này.
 3. Ký kết hợp đồng hợp tác, thỏa thuận hợp tác, hoàn thiện hồ sơ xe và lái xe: Muộn nhất trước 31/12/2019 đề nghị tất cả các đối tác lái xe hiện tại trong hệ thống GOCHEAP phải hoàn thành việc ký kết hợp đồng hợp tác, thỏa thuận hợp tác, hoàn thiện hồ sơ xe và lái xe ( hồ sơ xe gồm: đăng ký xe, đăng kiểm xe, bảo hiểm xe. Hồ sơ lái xe: Bằng lái xe hoặc CMTND, Lý lịch tư pháp hoặc xác nhận Phường xã không tiền án tiền sự ). Nội dung về hợp đồng hợp tác và thỏa thuận hợp tác các đối tác lái xe có thể đọc trước theo đường link bên dưới.
  1. Nội dung hợp đồng hợp tác: http://bit.ly/2PRyVk0
  2. Nội dung thỏa thuận hợp tác: http://bit.ly/2ChN5TS

Các đối tác lái xe nào có thời gian tới trực tiếp văn phòng GOCHEAP tại Số 11, ngõ 2 Trường Đại Học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội để ký kết hợp đồng này, trước khi tới các đối tác liên hệ với số zalo 0979797241 hoặc 0989342486 để đặt lịch hẹn trước.

Các đối tác lái xe nào không có thời gian tới trực tiếp văn phòng, GOCHEAP sẽ gửi chuyển phát nhanh bản cứng tới địa chỉ của đối tác, sau đó đối tác ký và gửi lại cho GOCHEAP 1 bản để lưu lại ( chi phí chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội GOCHEAP sẽ chi trả ).

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC ĐỐI TÁC ĐÃ DÀNH THỜI GIAN ĐỌC THÔNG BÁO NÀY, RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC TỪ PHÍA CÁC ĐỐI TÁC ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN.

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

Những lưu ý khi di chuyển dịp cận Tết và Tết nguyên đán 2022 mùa Covid

123

Tết Nguyên đán 2022 đang đến rất gần, vào khoảng thời gian này các công ty vận tải đã bắt đầu mở bán vé Tết để phục vụ nhu cầu về quê cuối năm của mọi người. Nhưng trong tình hình dịch bệnh đầy căng thẳng như thế này, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh bạn cần có một kế hoạch di chuyển thật cẩn thận. Trong bài viết hôm nay Gocheap thông tin tới bạn những lưu ý khi di chuyển dịp cận Tết Nguyên đán 2022 giữa tình hình dịch bệnh Covid-19.

GOCHEAP - Tuyển dụng Nhân viên marketing 2021

123

GOCHEAP là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Taxi - Công nghệ từ năm 2015. Hiện nay GOCHEAP cung cấp dịch vụ Taxi sân bay - Xe hợp đồng, dịch vụ Lái xe hộ, cho thuê xe có lái hạng sang tại địa chỉ website: www.gocheap.vn

taxi sân bay