GoCheap: Thông báo về nhóm zalo giả mạo lừa đảo tài xế chuyển tiền
Back

GoCheap: Thông báo về nhóm zalo giả mạo lừa đảo tài xế chuyển tiền

Mục lục

 

Các khách hàng của GoCheap thân mến!

Hiện tại, đang có một nhóm zalo GIẢ MẠO thương hiệu GoCheap do một số cá nhân lập ra với mục đích lừa đảo các tài xế. Nhóm này hoạt động dưới hình thức như sau:

- Lấy tên thương hiệu GoCheap để đăng các bài tuyển lái xe.
- Sau khi lái xe đã đăng ký sẽ được cho vào nhóm zalo có tên “GOCHEAP 1 - 1”, sử dụng logo của GoCheap làm ảnh đại diện nhóm.
- Sau đó admin nhóm mạo danh sẽ yêu cầu các tài xế phải chuyển tiền đặt cọc mới được cấp tài khoản đối tác để book chuyến.
- Khi các tài xế đã chuyển tiền thành công sẽ KHÔNG ĐƯỢC cấp tài khoản và sẽ bị lừa mất toàn bộ số tiền đó.

Giao diện của nhóm zalo mạo danh GoCheap

Đây là một hành vi giả mạo thương hiệu của GoCheap rất nghiêm trọng. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng, sự uy tín, lòng tin của khách hàng và đối tác dành cho GoCheap. Vì vậy, GoCheap rất mong rằng quý khách hàng, đặc biệt là các đối tác lái xe khi nhận được thông tin yêu cầu chuyển tiền từ nhóm zalo có tên trên sẽ không thực hiện chuyển tiền để tránh bị lừa đảo.

Hiện tại, GoCheap chỉ có duy nhất 01 nhóm zalo với admin tên NEO. Ngoài ra, chúng tôi cũng chỉ có duy nhất một tài khoản chuyển tiền với thông tin:

- Tên: PHAM KHAC VIET
- STK: 04910016444333
- Ngân hàng: Vietcombank - chi nhánh Thăng Long, Hà Nội

Giao diện nhóm zalo chính thống của GoCheap (trên máy tính khi truy cập từ đường link)

Vì vậy, đề nghị các đối tác lái xe hãy cảnh giác với các nhóm zalo trên. Nếu biết đó là các nhóm giả mạo, hãy thông báo với GoCheap để chúng tôi có thể xử lý kịp thời.
Nếu các quý khách hàng, đối tác lái xe có nhu cầu đăng ký trở thành đối tác của GoCheap, các bạn vui lòng truy cập vào các trang thông tin chính thống sau:

1. Website của GoCheap: gocheap.vn
2. Website đăng ký trở thành đối tác: partner.gocheap.vn
3. Hotline: 024.73000600 (hoạt động 24/7. Kể cả các ngày lễ, Tết)
4. Email: [email protected]
5. Trang fanpage: Gocheap.vn - Go for future
6. Nhóm zalo, link nhóm: https://zalo.me/4028924167539517140

Và cuối cùng, GoCheap xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

Những lưu ý khi di chuyển dịp cận Tết và Tết nguyên đán 2022 mùa Covid

123

Tết Nguyên đán 2022 đang đến rất gần, vào khoảng thời gian này các công ty vận tải đã bắt đầu mở bán vé Tết để phục vụ nhu cầu về quê cuối năm của mọi người. Nhưng trong tình hình dịch bệnh đầy căng thẳng như thế này, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh bạn cần có một kế hoạch di chuyển thật cẩn thận. Trong bài viết hôm nay Gocheap thông tin tới bạn những lưu ý khi di chuyển dịp cận Tết Nguyên đán 2022 giữa tình hình dịch bệnh Covid-19.

GOCHEAP - Tuyển dụng Nhân viên marketing 2021

123

GOCHEAP là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Taxi - Công nghệ từ năm 2015. Hiện nay GOCHEAP cung cấp dịch vụ Taxi sân bay - Xe hợp đồng, dịch vụ Lái xe hộ, cho thuê xe có lái hạng sang tại địa chỉ website: www.gocheap.vn

taxi sân bay