Những e ngại đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ lái xe hộ cho người say

Những e ngại đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ lái xe hộ cho người say

16/03/2023

Mục lục

Dịch vụ lái xe hộ cho người say đã trở nên phổ biến sau khi Nghị định số 100/2019/NĐ-CP được ban hành. Nhiều người dùng cảm thấy đây là "cánh tay đắc lực" giúp bản thân tránh khỏi những rắc rối không đáng có sau khi uống rượu. Bên cạnh đó, vẫn còn bộ phận lớn khách hàng e ngại sử dụng dịch vụ vì cho rằng bất tiện và giá thành tương đối cao.

1. Những lý do khiến người dùng e ngại sử dụng dịch vụ lái xe hộ khi say

Ngay từ khi ra đời, dịch vụ lái xe hộ cho người say đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và tin tưởng của giới tài xế. Tuy nhiên, vẫn có không ít người dùng còn e ngại sử dụng dịch vụ lái xe hộ khi say. Một số lý do khiến người dùng ngần ngại sử dụng dịch vụ này có thể kể đến như:

1.1 Lo lắng khi người lạ điều khiển xe của mình

Một trong những lý do phổ biến khiến khách hàng e ngại sử dụng dịch vụ lái xe hộ là sợ người lạ điều khiển xe của mình. Điều này có thể dẫn đến một số bất tiện như tài xế không thông thạo việc sử dụng xe lạ, làm thay đổi tình trạng vốn có của xe…Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng lo lắng về kinh nghiệm lái xe của tài xế, đặc biệt khi họ không biết tài xế đó là ai hoặc chưa từng sử dụng dịch vụ đó trước đây. Những tài xế lái xe hộ không chính thức có thể lợi dụng trạng thái say xỉn để lừa đảo hoặc chiếm đoạt tài sản của người dùng.

1.2 Không tin tưởng tài xế

Một bộ phận lớn người dùng cảm thấy không yên tâm khi phó mặc số phận cho người khác, đặc biệt là khi bản thân không còn tỉnh táo. Lúc này, người dùng dịch vụ có thể không chú ý đến những chi tiết nhỏ như đóng cửa xe hoặc kiểm tra xem tài xế có đúng là người thực hiện dịch vụ hay không. Trong thời đại xã hội phức tạp như ngày nay, việc khách hàng cảm thấy lo lắng khi đi cùng người lạ cũng là điều dễ hiểu. Dịch vụ lái xe hộ nếu được sử dụng một cách ngẫu nhiên, không có kế hoạch hay tính toán trước thì khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về tài xế. Điều này dẫn đến việc người dùng thiếu tin tưởng, e ngại khi sử dụng dịch vụ lái xe hộ.

Nhiều người e ngại sử dụng dịch vụ lái xe hộ vì không tin tưởng tài xế lạ

1.3 Chi phí dịch vụ cao hơn so với các giải pháp khác

Do khách hàng thường sử dụng dịch vụ lái xe hộ vào thời gian đêm muộn, ngày lễ tết… nên giá thành của dịch vụ được cho là tương đối cao. Chi phí khi sử dụng dịch vụ lái hộ cho người say có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian, và dịch vụ cung cấp. Ở các thành phố lớn, giá dịch vụ có thể cao hơn so với các khu vực khác. Bên cạnh đó, các chi phí cũng có thể tăng lên nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vào giờ cao điểm, vào các ngày lễ hoặc trong điều kiện thời tiết xấu. 
Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Việc sử dụng dịch vụ lái xe hộ khi say có thể giúp khách hàng tránh được các hậu quả xấu trong trường hợp lái xe khi say, như tai nạn giao thông, phạt tiền và vi phạm luật giao thông. Vì vậy, khi cân nhắc về chi phí, người dùng cũng nên xem đó là một khoản đầu tư cho sự an toàn và tránh những hậu quả đáng tiếc.

Dịch vụ lái xe hộ là khoản đầu tư đúng đắn cho sự an toàn của khách hàng sau khi uống rượu bia

>>>Tìm hiểu thêm: Đừng tiết kiệm tiền khi thuê dịch vụ lái xe hộ

1.4 Lo ngại về vấn đề riêng tư

Khi sử dụng dịch vụ lái xe hộ, khách hàng cũng thường có tâm lý lo ngại về vấn đề riêng tư hoặc lộ thông tin cá nhân. Các thông tin người dùng như số điện thoại, địa chỉ có thể bị người khác lợi dụng cho mục đích xấu. Ngoài ra, một số khách hàng thường có thói quen xấu hoặc không kiểm soát hành động sau khi say rượu, họ không muốn người khác bắt gặp tình trạng say xỉn của mình. Bên cạnh đó, những người khác không muốn gặp rắc rối khi tiết lộ địa chỉ nhà, hoặc thông tin cá nhân của mình.

1.5 Mất thời gian chờ đợi

Thông thường, người dùng khó nắm bắt được chính xác thời gian kết thúc các cuộc ăn uống. Phần lớn việc sử dụng dịch vụ lái xe hộ thường phát sinh không có tính toán trước. Do đó, khách hàng sẽ phải mất một khoảng thời gian để chờ tài xế tới điểm đến. Tuy nhiên, khi uống rượu say, một số người không có đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Vì vậy nhiều người ưu tiên lựa chọn các giải pháp khác như gọi người thân, hoặc sử dụng phương tiện công cộng để trở về nhà thay vì gọi dịch vụ lái xe hộ.

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ lái xe hộ uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ lái xe hộ cho người say. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân và phương tiện, người dùng cần lưu ý lựa chọn các cơ sở uy tín, có tên tuổi. GOCheap là một trong lựa chọn lý tưởng cho khách hàng bởi các lý do sau:

2.1. Giá thành hợp lý

Dịch vụ lái xe hộ DriverX của GOCheap được cho là có giá thành hợp lý so với các thương hiệu khác trên thị trường. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ như 499.000/3 giờ di chuyển trong nội thành, 799.000 đồng/ 8 giờ di chuyển bán kính 100km

2.2. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lái xe, DriverX tự tin mang lại cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái. Ngoài ra tài xế của GOCheap còn được trải qua các lớp huấn luyện về thái độ phục vụ, hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể kiểm tra hồ sơ của tài xế để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của GOCheap.

2.3. Vấn đề bảo mật

Các thông tin cá nhân của khách hàng như số điện thoại, địa chỉ, thời gian… sẽ được mã hóa và lưu trữ trên các máy chủ bảo mật, không cung cấp cho bất kỳ ai khác. Do đó, khi sử dụng dịch vụ lái xe hộ DriverX của GOCheap, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ lái xe hộ DriverX được khách hàng tin tưởng vì sự uy tín và chuyên nghiệp

Như vậy, dịch vụ lái xe hộ cho người say mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế cũng như an toàn cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ lái xe hộ giúp người dùng có những hành trình di chuyển thoải mái sau khi đã uống rượu bia. Mọi thông tin chi tiết cần tham khảo về dịch vụ, vui lòng liên hệ với GOCheap để được tư vấn tận tình:
Hotline: 02473.000.636
Email: [email protected]
Website: https://gocheap.vn/driverx 

Tài xế

zalo
messenger