Tài xế DriverX
Back

Tài xế DriverX

Mục lục

Tài xế chuyên nghiệp nói một cách dễ hình dung họ giống như những tài xế công nghệ được 100% khách hàng đánh giá 5 sao. Nhưng một tài xế tin cậy thì cần phải đạt 5 sao +, thậm chí hơn thế nữa. Họ cần có những kỹ năng vượt trội như mô tả dưới đây.

Có một chiếc xe, nhưng cần một người lái xe đáng tin cậy

Sau khi mua xe và có bằng lái xe, niềm vui bắt đầu tan biến khi bạn phải lái xe dọc theo đường phố chật ních người. Quan trọng, bạn cần giữ tâm trí ít bị phân tâm nhất có thể để tránh tai nạn và vi phạm giao thông.

Đôi khi, bạn uống rượu và chỉ mong ai đó lái xe đưa về. Bạn rất ngại để lại xe nơi quán xá vắng tanh và ngại hơn khi phải quay lại lấy xe vào hôm sau.

Ngày 30/12/2019, sự ra đời của nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Có các quy định mới về xử phạt đối với các vi phạm liên quan tới nồng độ cồn với mức phạt rất nặng tối đa có thể lên tới 30-40 triệu đồng (đối với ô tô), tước bằng lái xe 22-24 tháng, càng làm các tài xế một khi uống rượu bia là không dám lái xe.

Có thể,  bạn không thể lái xe do vừa mới điều trị y tế, hoặc mượn xe của một người bạn và cần trả lại.

Đôi khi cuối tuần, bạn muốn nuông chiều bản thân bằng những cuộc shopping ở trung tâm thương mại lớn, cần đưa đón con đi học giữa giờ tắc đường khủng khiếp, cần chợp mắt mấy phút thư giãn trở về nhà hoặc đến một cuộc họp kinh doanh…

Chưa kể, nhiều giờ ngồi sau tay lái thường có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe theo nhiều cách tiêu cực. Ví dụ, nó có thể khiến bạn quá sức và mất ngủ.

Đó là lúc bạn nhận ra lái xe riêng không còn là niềm vui thú như trước. Lúc này bạn bắt đầu mong ước giá như mình có một tài xế cá nhân tin cậy.

Mong ước giản dị của bạn cũng là mong ước của rất nhiều người bận rộn với cuộc sống hiện đại ngày này. Nhưng họ đã nhận được sự hỗ trợ hợp lý từ các dịch vụ cho thuê lái xe cá nhân tin cậy của nhiều nhà cung cấp.

Tài xế tin cậy - Họ là ai?

Tài xế chuyên nghiệp nói một cách dễ hình dung họ giống như những tài xế công nghệ được 100% khách hàng đánh giá 5 sao. Nhưng một tài xế tin cậy thì cần phải đạt 5 sao +, thậm chí hơn thế nữa. Họ cần có những kỹ năng vượt trội như mô tả dưới đây.

Kỹ năng lái xe tốt

Đương nhiên rồi, một tài xế đầu tiên cần phải biết lái xe, nắm rõ luật an toàn giao thông để không phạm luật, gây phiền phức cho khách hàng. Tuy nhiên, kỹ năng tài xế tin cậy được kỳ vọng còn hơn thế. Họ cần phải có khả năng lái và vận hành tốt mọi chiếc xe, từ trung bình đến xe sang cao cấp. Điều này cần có trải nghiệm hoặc cần được đào tạo bài bản từ những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế chuyên nghiệp (như DriverX chẳng hạn).

Xử lý tình huống tốt

Trong thực tế, tai nạn có thể xảy ra ngay cả với những người lái xe giỏi nhất. Nhưng với một lái xe phản ứng nhanh, có kĩ năng xử lý tình huống tốt thì họ có thể tránh được hầu hết rủi ro trên đường.

Kiến thức tốt về các tuyến đường

Tài xế tin cậy không chỉ là một người lái xe xuất sắc mà còn phải là người có kiến thức rất tốt về các tuyến đường. Điều này đảm bảo họ có thể đưa khách hàng đến địa điểm đúng giờ ngay cả khi các tuyến đường quen thuộc xảy ra sự cố như tai nạn, tắc đường, sửa chữa…

Nếu bạn thuê xe cho một chuyến du lịch khám phá, với tài xế tin cậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về một hành trình tẻ nhạt. Họ có thể gợi ý cho bạn địa điểm nào nên ghé thăm, quán ăn nào ngon, cafe ở đâu đậm vị...và nhiều hơn thế.

Quan trọng: Chuyên nghiệp xứng tầm đẳng cấp khách hàng

Tài xế tin cậy không chỉ là người ngồi sau tay lái, không chỉ là người đưa bạn đến nơi bạn cần đến an toàn, mà còn sành điệu và sang trọng xứng tầm đẳng cấp khách hàng.

 

Nếu bạn là một giám đốc kinh doanh, thì bạn sẽ biết việc giữ gìn hình ảnh thương hiệu cá nhân quan trọng đến thế nào. Một cách tế nhị nhưng đầy thẳng thắn: Chẳng ai muốn một người tài xế mặc áo sơ mi nhăn gấu, quần bạc màu lái chiếc Lexus đắt tiền của mình cả.

DriverX - Chỉ có tài xế tin cậy

Rõ ràng, thuê tài xế tin cậy, chuyên nghiệp mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích: sử dụng thời gian hữu ích khi ngồi ghế sau, tránh mọi vấn đề sức khỏe, bỏ ra khỏi đầu mọi lo lắng đề tuyến đường, thời tiết, tắc đường, đến nơi an toàn…Thấu hiểu điều này, DriverX  của Gocheap.vn mang đến cho các vị khách dịch vụ cho thuê tài xế cá nhân 24/7, đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Sàng lọc và đào tạo tài xế thường xuyên

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, DriverX đã duy trì một đội ngũ lái xe tin cậy. Trước khi tài xế được thuê, họ phải vượt qua sàng lọc ma túy & rượu, kiểm tra lý lịch hình sự và kiểm tra hồ sơ xe cơ giới bắt buộc. Hàng tháng, các tài xế đều phải vượt qua bài test sàng lọc ngẫu nhiên để đảm bảo họ luôn có đầy đủ phẩm chất của một người lái xe tin cậy.

Luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng

DriverX sẵn sàng hoàn 100% chi phí nếu khách không hài lòng với chuyến đi. Trong quá trình điều khiển xe riêng khách hàng, nếu có sự cố xảy ra do lỗi của tài xế, DriverX chịu mọi tổn thất. DriverX đảm bảo giải quyết mọi khúc mắc đúng quy định nhưng luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Chi phí hợp lý, không có phí ẩn

Giá thuê tài xế riêng thường cao hơn một chiếc taxi khoảng 10-15%, nhưng tiết kiệm chi phí hơn việc gửi xe qua đêm.

Giá cước khách hàng được thông báo là giá trọn gói, không thêm bất kỳ một loại phí ẩn nào nên bạn có thể yên tâm tận hưởng chuyến đi.

Bên cạnh đó, DriverX còn cung cấp những chiếc xe mới nhiều mẫu mã, phù hợp với nhu cầu di chuyển trong trường hợp khách hàng không có hoặc không muốn dùng xe riêng. Toàn bộ phương tiện đều đầy đủ giấy tờ hợp pháp để đảm bảo mọi khách hàng luôn an toàn, thuận tiện và thoải mái tận hưởng dịch vụ.

Nhờ sự tin cậy từ đội ngũ tài xế cá nhân được đào tạo bài bản, dịch vụ cho thuê lái xe của DriverX luôn trong tình trạng “cháy hàng” những giờ dịp cao điểm.

Thuê tài xế tin cậy - Bạn chỉ cần tập trung vào chuyến đi của mình, mọi việc đã có DriverX lo!

 

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cho thuê lái xe cao cấp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

123

Tìm được một đơn vị đáng tin cậy để giao tài sản và tính mạng của bản thân luôn không dễ dàng. Đặc biệt khi thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế lái xe ngày càng phát triển và có nguồn cung lớn như hiện nay. Nhưng giữa hàng trăm đơn vị vận tải lớn nhỏ trên cả nước, dịch vụ cho thuê lái xe DriverX của GoCheap vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh.

DriverX - Dịch vụ đưa người say về nhà an toàn tại TP. Hồ Chí Minh

123

Dịch vụ đưa người say về nhà DriverX của GoCheap đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ tất cả mọi người có những chuyến đi an toàn. Nhậu say là việc của bạn, đưa người và phương tiện về nhà an toàn là nhiệm vụ của GoCheap.

Những quy định mới cho tài xế taxi công nghệ khi hoạt động 2021

123

Kể từ 1/4, các đơn vị kinh doanh vận tải và phương tiện kinh doanh vận tải đang tham gia Kế hoạch thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (theo Quyết định 24/QĐ-BGTVT ngày 7/1/2016) sẽ phải dừng hoạt động thí điểm.

taxi sân bay