GOCheap cung cấp bảng giá và cách tính gói cước dịch vụ thuê tài xế 2024

GOCheap cung cấp bảng giá và cách tính gói cước dịch vụ thuê tài xế 2024

02/01/2024

Mục lục

𝑻𝒉𝒂̂𝒏 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝑸𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝑮𝑶𝑪𝒉𝒆𝒂𝒑!,

Khi bạn quan tâm tới việc sử dụng dịch vụ lái xe hộ, GOCheap! hiểu rằng ngoài việc lựa chọn tài xế chuẩn hay chất lượng phục vụ tốt thì giá dịch vụ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho mình. Vì vậy khi thông báo giá cước cho khách hàng, tổng đài viên của GOCheap! luôn giải thích chi tiết về cơ chế áp dụng giá gói dịch vụ tương ứng với từng lộ trình để khách hàng hiểu rõ và không còn băn khoăn về sự chênh lệch mức giá qua từng lần đặt dịch vụ.

Với mục tiêu mang lại sự minh bạch giúp quý khách hàng dễ dàng ước tính được chi phí cho lộ trình của mình, GOCheap! xin thông báo về bảng giá mới nhất cũng như cách tính gói cước dịch vụ thuê tài xế 2024 như thông tin dưới đây:

Bảng giá dịch vụ thuê tài xế lái hộ GOCheap!

Để đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và tài xế, GOCheap! có một số lưu ý nhỏ như sau:

* Nếu có bất kì thay đổi nào sau khi đã đặt dịch vụ, Quý khách vui lòng thông báo lại với tổng đài viên sớm nhất có thể.

* Khi tài xế đã đến nơi và chờ đợi theo yêu cầu của quý khách, tức là đã phát sinh dịch vụ. Khách hàng vui lòng thanh toán cước phí dịch vụ kể cả không di chuyển.

Chi tiết cước phí mỗi chuyến đi quý khách vui lòng kiểm tra chính xác trong ứng dụng "GOCheap! Ứng dụng lái xe hộ" Hi vọng bảng giá trên đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp Quý khách hiểu rõ hơn về cách thức tính chi phí cho mỗi chuyến đi của mình. GOCheap! cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy đồng thời mang lại giá trị đích thực cho khách hàng tin dùng dịch vụ.Nếu cần được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ với GOCheap qua số Hotline 𝟎𝟐𝟒 𝟕𝟑𝟎𝟎𝟎 𝟔𝟑𝟔.

Xin được thông tin tới toàn thể Khách hàng,

𝑻𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈,

GOCheap!

Bài viết liên quan

zalo
messenger