GoCheap: Thông báo thay đổi địa chỉ công ty

GoCheap: Thông báo thay đổi địa chỉ công ty

17/12/2021

Mục lục

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần tư vấn và triển khai công nghệ Thiên Ân xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác và các cơ quan lời chào trân trọng nhất. Đồng thời, công ty cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự gắn bó, hợp tác của các quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần tư vấn và triển khai công nghệ Thiên Ân xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác và các cơ quan thông báo về việc thay đổi địa chỉ Công ty kể từ ngày 17/12/2021 như sau:

Thông tin trước khi thay đổi:

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ THIÊN ÂN

Địa chỉ: Tầng 4, Số 110 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0106344233

Thông tin sau khi thay đổi:

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ THIÊN ÂN

Địa chỉ: Tầng 3, toà B Việt Đức Complex, Số 39 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0106344233

Kể từ ngày 17 tháng 12 năm 2021 Công ty chúng tôi chuyển trụ sở công ty về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại Công ty cổ phần tư vấn và triển khai Công Nghệ Thiên Ân vui lòng liên hệ tại địa chỉ công ty mới.

Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác, khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của công ty không có sự thay đổi. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới của quý khách hàng, đối tác, cổ đông.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách và kính chúc sức khỏe!

Bài viết liên quan

zalo
messenger