GoCheap: Thông báo thay đổi địa chỉ công ty
Back

GoCheap: Thông báo thay đổi địa chỉ công ty

Mục lục

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần tư vấn và triển khai công nghệ Thiên Ân xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác và các cơ quan lời chào trân trọng nhất. Đồng thời, công ty cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự gắn bó, hợp tác của các quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần tư vấn và triển khai công nghệ Thiên Ân xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác và các cơ quan thông báo về việc thay đổi địa chỉ Công ty kể từ ngày 17/12/2021 như sau:

Thông tin trước khi thay đổi:

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ THIÊN ÂN

Địa chỉ: Tầng 4, Số 110 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0106344233

Thông tin sau khi thay đổi:

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ THIÊN ÂN

Địa chỉ: Tầng 3, toà B Việt Đức Complex, Số 39 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0106344233

Kể từ ngày 17 tháng 12 năm 2021 Công ty chúng tôi chuyển trụ sở công ty về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại Công ty cổ phần tư vấn và triển khai Công Nghệ Thiên Ân vui lòng liên hệ tại địa chỉ công ty mới.

Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác, khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của công ty không có sự thay đổi. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới của quý khách hàng, đối tác, cổ đông.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách và kính chúc sức khỏe!

Gợi ý bài viết cùng chủ đề

Những lưu ý khi di chuyển dịp cận Tết và Tết nguyên đán 2022 mùa Covid

123

Tết Nguyên đán 2022 đang đến rất gần, vào khoảng thời gian này các công ty vận tải đã bắt đầu mở bán vé Tết để phục vụ nhu cầu về quê cuối năm của mọi người. Nhưng trong tình hình dịch bệnh đầy căng thẳng như thế này, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh bạn cần có một kế hoạch di chuyển thật cẩn thận. Trong bài viết hôm nay Gocheap thông tin tới bạn những lưu ý khi di chuyển dịp cận Tết Nguyên đán 2022 giữa tình hình dịch bệnh Covid-19.

GOCHEAP - Tuyển dụng Nhân viên marketing 2021

123

GOCHEAP là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Taxi - Công nghệ từ năm 2015. Hiện nay GOCHEAP cung cấp dịch vụ Taxi sân bay - Xe hợp đồng, dịch vụ Lái xe hộ, cho thuê xe có lái hạng sang tại địa chỉ website: www.gocheap.vn

taxi sân bay