Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh "thần thánh" cần thiết cho chuyến đi chơi
Back

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh "thần thánh" cần thiết cho chuyến đi chơi

Nếu là một tín đồ chụp ảnh bằng điện thoại, bạn không nên bỏ qua danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà mình sắp giới thiệu sau đây đâu nha. Đảm bảo những tấm hình du lịch của bạn sẽ "ảo diệu" hơn đấy 

1. VSCO

VSCO là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà mình thích nhất. Ứng dụng với giao diện đơn giản với các bộ lọc màu sắc đa dạng, nhưng lại cực kỳ thông minh.

Bạn có thể nhập vào nhiều hình ảnh cùng một lúc và chỉnh sửa từ từ từng ảnh, hoặc copy phần chỉnh sửa của hình cũ và paste qua cho hình mới rất tiện.

Dưới đây là một vài mẹo chỉnh sửa hình ảnh bằng VSCO cho các bạn tham khảo:

2. ColorStory

Mình chỉ mới cài ứng dụng này cách đây mấy ngày thôi nhưng lại rất thích. ColorStory có các bộ lọc màu rất chi tiết, đơn giản và dễ sử dụng.

Các bạn có thể tải về bộ lọc màu Airy. Với những tấm hình tối màu, khi mình sử dụng bộ lọc này, chi tiết ảnh sáng hơn hẳn nhưng tuyệt nhiên không làm tăng độ sáng của những màu khác trong tấm ảnh, điều mà hầu như các ứng dụng khác thường mắc phải.

3. Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của Google có tích hợp Google+ (mạng xã hội chia sẻ). Do đó bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh và chia sẻ nó với mọi người một cách nhanh chóng.

Với Snapseed mình thường sử dụng cho các công việc như cắt hình, xoá đối tượng ra khỏi ảnh, tạo hình ảnh HDR...

4. Cinemagraph

Nói một tí về ảnh Cinemagraph trước nhé: Cinemagraph là một dạng ảnh động được lưu dưới dạng GIF. Giống như hầu hết các hình ảnh GIF thông thường, Cinemagraph vẫn chứa những hình ảnh có yếu tố di chuyển. Tuy nhiên, điểm độc đáo của Cinemagraph là khả năng tuỳ biến vùng chuyển động và vùng không chuyển động. Có nghĩa là chỉ có một phần hình ảnh di chuyển trái ngược với phần còn lại hoàn toàn tĩnh.

 

Với ứng dụng Cinemagraph, bạn có thể tạo nên những tấm ảnh như thế.

Hãy xem một vài hình ảnh dưới đây để quyết định có nên tải ứng dụng tuyệt vời này về không nha:

5. VivaVideo

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để chỉnh sửa video tốt nhất thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Mình đã sử dụng VivaVideo được một thời gian khá lâu và rất hài lòng với ứng dụng này.

Tất nhiên, tất cả đều miễn phí ngoại trừ nếu bạn muốn xoá watermark, hay tăng thời gian edit video lên hơn 5 phút... bạn phải bỏ ra một ít tiền để mua.

 

Nếu sắp chuẩn bị cho chuyến đi, đừng quên tải ngay danh sách 5 ứng dụng này về nhé. Chụp - chỉnh - đăng ngay tức thì thôi!

 
Chát với GoCheap Call cho GoCheap Chát Zalo với GoCheap Mail cho GoCheap